Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
0243 6611 888

BÁC SĨ PHỤ SẢN HÀ NỘI TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Luyện

gif

Với những chị em đang có ý định đình chỉ thai, việc thăm khám, nhận tư vấn về phá thai an toàn có ý nghĩa quan trọng trong việc quyết định tới hiệu quả, tính an toàn của phương pháp. Ở nội dung bài viết dưới đây, bác sĩ bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tư vấn phương pháp phá thai an toàn. Đừng bỏ lỡ nhé!

 BÁC SĨ PHỤ SẢN HÀ NỘI TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN

Theo các bác sĩ bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, phá thai an toàn có thể hiểu là biện pháp y tế giúp chị em phụ nữ chủ động chấm dứt thời kỳ mang thai với sự đảm bảo đúng về quy trình, được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm về chuyên môn và cơ sở hoàn toàn đáp ứng đầy đủ về điều kiện y tế. Hiện có nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau. Dựa vào độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe thời điểm đó của người phụ nữ mà bác sĩ có thể chỉ định

gif

Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa thuộc một trong các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Với phương pháp này, bác sĩ không cần can thiệp trực tiếp tới tử cung, nếu đảm bảo các điều kiện về y tế, bác sĩ chỉ cần tiến hành kê đơn cho chị em thuốc phá thai với loại, liều lượng, liệu trình thích hợp. Thuốc sau khi sử dụng có tác dụng làm thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung, sau đó được kích thích ra ngoài cơ thể giống như sảy thai tự nhiên.

Ưu điểm: Dễ thực hiện, kín đáo, ít ảnh hưởng đến tâm lý, hạn chế tối đa các biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung,…

Hạn chế: Chỉ áp dụng cho các trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi, sau khi sử dụng thuốc có thể gặp phải một số tác dụng phụ ngoài mong muốn (như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy,…), một số ít trường hợp thuốc không có tác dụng, thai còn sót nên cần thực hiện các biện pháp phá thai khác.

gif

Hút thai chân không

Hút thai chân không được coi là phương pháp phá thai bằng thủ thuật có độ hiệu quả cao và tương đối an toàn. Khác với việc sử dụng thuốc để phá thai, phương pháp hút thai chân không sẽ cần phải có thiết bị y tế chuyên dụng.  Ở phương pháp này, sau khi đảm bảo các điều kiện về y tế, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ và đưa thiết bị hút chân không vào gần tử cung của chị em để hút thai ra ngoài cơ thể.

Ưu điểm:

So với phương pháp phá thai nội khoa, tuổi thai theo quy định có thể áp dụng hút thai chân không kéo dài hơn (có thể áp dụng khi thai khoảng độ tuổi từ 6 đến 13 tuần). Can thiệp nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Hạn chế tối đa những tổn thương ở tử cung.

Hạn chế tối đa các trường hợp biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai,…Hạn chế tối đa đau đớn cho chị em vì chị em đã được tiêm thuốc tê trước khi thực hiện thủ thuật, sử dụng ống hút siêu nhỏ có lực hút nhẹ nhàng. Thời gian phục hồi nhanh nếu tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ trước, trong và sau khi thực hiện.

gif

Nhược điểm:

Có một tỷ lệ nhỏ nguy cơ phá thai thất bại. Vẫn có một tỷ lệ nhất định về nguy cơ biến chứng sau thủ thuật. Chị em lưu ý, việc áp dụng biện phá thai cần phải thông qua thăm khám của bác sĩ sau khi đã thực hiện xét nghiệm, siêu âm cần thiết, dưới sự theo dõi chặt chẽ của họ.

Tuyệt đối không tự ý áp dụng các cách phá thai tại nhà, đặc biệt là áp dụng các phương pháp truyền miệng bởi nhiều trường hợp sau khi áp dụng gặp phải tác dụng phụ hoặc biến chứng nếu không xử lý kịp thời sẽ đe dọa tới tính mạng.

QUY TRÌNH PHÁ THAI AN TOÀN DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám, thực hiện xét nghiệm, siêu âm cần thiết nhằm xác định phương pháp phá thai phù hợp cho chị em

Cụ thể, các bác sĩ sẽ khai thác thông tin sức khỏe, tiến hành thực hiện việc thăm khám và yêu cầu các chị em thực hiện xét nghiệm, siêu âm nhằm kiểm tra việc thai đang phát triển đến đâu, xác định tuổi thai, tình trạng sức khỏe thời điểm hiện tại,… Sau khi đã nắm bắt được các thông tin đó, bác sĩ tư vấn cho người phụ nữ phương pháp phá thai phù hợp và an toàn.

gif

Bước 2: Bác sĩ áp dụng phương pháp phá thai thích hợp cho chị em

Với phá thai bằng thuốc, bác sĩ trước hết kê thuốc làm thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung. Khoảng 2 ngày sau đó chị em sẽ quay trở lại cơ sở y tế để tiếp tục uống tiếp thuốc kích thích tử cung co bóp có tác dụng đẩy thai ra ngoài cơ thể.

Với trường hợp hút thai chân không, chị em được bác sĩ đưa vào phòng thủ thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị hút chân không để đưa thai ra khỏi cơ thể.

Bước 3: Các chị em được bác sĩ tiến hành theo dõi, hẹn tái khám kiểm tra hiệu quả của phương pháp đã thực hiện

Khi thực hiện xong phương pháp, nhằm đảm bảo sự an toàn cho các chị em, bác sĩ sẽ yêu cầu chị em nằm nghỉ, theo dõi trong khoảng 1 đến 3 giờ đồng hồ. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn chị em chế độ sinh hoạt và hẹn thời gian đến khám lại để kiểm tra thai còn sót hay không, có vấn đề bất thường gì hay không.

PHÁ THAI HIỆU QUẢ, AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ

Phòng khám phá thai uy tín Hà Nội

Trên thực tế, việc lựa chọn đúng cơ sở phá thai an toàn, uy tín có thể giúp:

Đảm bảo về hiệu quả phá thai, các chị em phụ nữ không cần can thiệp phá thai bổ sung. Hạn chế tối đa các nguy cơ biến chứng trong và sau thủ thuật như nhiễm trùng (do trình độ bác sĩ yếu kém, dụng cụ phá thai không được khử khuẩn vô trùng,…), nguy cơ sót thai, sót rau, sẹo tử cung, dính buồng trứng,…

Đảm bảo sức khỏe nhanh chóng hồi phục sau khi phá thai. Phá thai nhanh chóng, kín đáo, chi phí hợp lý, phù hợp với quy định của Bộ Y tế. Tại Hà Nội, một trong các cơ sở mà chị em có thể tin tưởng thực hiện thủ thuật phá thai an toàn là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

Phòng khám trực thuộc Sở Y tế, áp dụng phương pháp phá thai an toàn đúng quy định, hướng dẫn, đảm bảo về quy trình, an toàn trước, trong và sau khi thực hiện thủ thuật. Trước khi phá thai, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm mục đích làm sạch âm đạo, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm sau phá thai.

Sau khi phá thai, các bác sĩ chuyên khoa cổ truyền của phòng khám còn kê thêm thuốc Đông Y thích hợp có thành phần là những loại thảo dược hỗ trợ tử cung hồi phục sau can thiệp thủ thuật, cải thiện chức năng buồng trứng, nâng cao thể chất cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra sau Phá thai được phục hồi  tử cung miễn phí “Bảo Vệ Khả Năng Làm Mẹ Về Sau” Và Giảm 50% Phí Thủ Thuật Phá Thai.

Sau khi đình chỉ thai an toàn, chị em sẽ được bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp phục hồi tử cung  miễn phí sau khi phá thai bằng sử dụng thiết bị y tế hiện đại. Thiết bị này hoạt động với nguyên lý:

• Kiểm soát từ trường hình xoắn ốc, sóng từ trường thâm nhập vào sâu bên trong tổ chức cơ, kích hoạt sâu bên trong các lớp cơ, thúc đẩy sự co bóp của các mao mạch máu, khiến cho quá trình tuần hoàn máu được tốt hơn.

• Kích thích các tuyến nội tiết hoạt động mạnh, làm cho các tổ chức cơ tử cung thêm săn chắc và có tính đàn hồi cao, giúp tổ chức cơ hồi phục nhanh trong thời gian ngắn. Giảm bớt mệt mỏi sau thủ thuật, giảm đau, hồi phục chức năng tiểu tiện, tuần hoàn.

GIẢM 50% PHÍ THỦ THUẬT

Chính những yếu tố đó đã giúp Phòng Khám đa khoa Y Học Quốc Tế được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, không chỉ trong thành phố mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận.

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ phụ khoa tại phòng khám

👉 Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân- chuyên khoa cấp I, Sản phụ khoa, nguyên trưởng khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục; bác sĩ chuyên sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục; điều trị vô sinh – hiếm muộn…

👉 Bác sĩ Hà Thị Huệ – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa, tham gia các chương trình đào tạo quốc gia về chuyên ngành sản phụ khoa( hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp…). Đạt lao động tiên tiến trong chuyên môn, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…

Bác sĩ Hà Thị Huệ

👉 Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm chuyên khoa Đông y, nguyên trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện E, Bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục… bằng việc kết hợp giữa y học cổ truyền với y học hiện đại, mang lại hiệu quả cao.

👉 Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế– chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa, nguyên trưởng khoa chăm sóc sức khỏe bà mẹ- kế hoạch hóa gia đình tỉnh Ninh Bình với hơn 25 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế

Nếu bạn phân vân không biết phải lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nào là phù hợp, hãy hỏi bác sĩ tư vấn phá thai để được giải đáp bằng cách liên hệ đến Tổng đài tư vấn phá thai an toàn bằng cách bấm vào ĐÂY hoặc gọi đến số 0243.6611.888 (Mọi thông tin cuộc trò chuyện đều được bảo mật)

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
45 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
37 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
35 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
43 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
49 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
29 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
27 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang