Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

04-07-2019 Tham vấn: Y Học Quốc Tế 3165 Đánh giá:

Y học xác định, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa được áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp bị dài/hẹp bao quy đầu bệnh lý. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường, tránh nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, ngăn chặn ung thư dương vật,… Tuy nhiên, để nhận được tất cả những lợi ích này, nam giới cần lựa chọn cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Trao đổi về tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, bác sĩ Lê Văn Hốt- bác sĩ chuyên khoa nam học với hơn 40 năm kinh nghiệm cho biết:

“Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm chấm dứt tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới. Chú ý, nam giới tuyệt đối không tự ý cắt bao quy đầu tại nhà để tránh tình trạng chảy máu ồ ạt, nhiễm trùng,… rất nguy hiểm. Thay vào đó, hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định cắt bao quy đầu an toàn”.

Trường hợp cần áp dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Thông thường, khi sinh ra 96% trẻ em nam có hiện tượng dính bao quy đầu. Tuy nhiên, khi bé lên 3-5 tuổi thì bao quy đầu và quy đầu sẽ tự bóc tách để lộ phần quy đầu dương vật ra bên ngoài. Trong trường hợp trẻ sau 5 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn bó chặt, chít hẹp, bao quy đầu bị trùm kín dương vật thì được xác định là bệnh lý cần can thiệp hỗ trợ điều trị. Cụ thể:

 • Dài bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu quá dài trùm kín dương vật khiến quy đầu không lộ được ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng.
 • Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu bó chặt, chít hẹp lấy quy đầu dương vật khiến cho phần quy đầu không thể lộ ra ngoài. Trường hợp nam giới dùng tay tự tuột bao quy đầu có thể gây đau nhức, chảy máu.

Trong hai trường hợp nêu trên có 2 hướng khắc phục được y học xác định như sau:

 • Nong bao quy đầu: áp dụng đối với những trường hợp trẻ em 5-8 tuổi bị dài/hẹp bao quy đầu.
 • Cắt bao quy đầu: áp dụng đối với trường hợp trẻ trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành bị dài/hẹp bao quy đầu.

Như vậy, có thể tóm lại rằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được áp dụng đối với những trường hợp trẻ em nam trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trường thành bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Tuy nhiên, nhiều nam giới thắc mắc rằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thực sự mang lại nhiều lợi ích đến sức khỏe cho nam giới hay không? Bác sĩ Hốt khẳng định, cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới.

Những lợi ích khi cắt bao quy đầu

Bác sĩ Hốt nhận định: cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, cụ thể như sau:

 • Thứ nhất, giúp loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu, là phương pháp hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn.
 • Thứ hai, giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, ngăn chặn chất bẩn tích tụ gây viêm nhiễm bao quy đầu.
 • Thứ ba, ngăn chặn viêm nhiễm nam khoa, tránh được nguy cơ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới.
 • Thứ tư, giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà,…
 • Thứ năm, giúp dương vật phát triển bình thường, giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng laser, cắt bao quy đầu công nghệ Mỹ,… Trong những phương pháp này thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Goldway của Mỹ mang lại nhiều ưu điểm được y học khuyên nên áp dụng.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Mỹ an toàn- không đau

Một trong những cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả bằng công nghệ Goldway của Mỹ phải kể đến phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội. Tại đây, tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện thường xuyên tại phòng khám với những ưu điểm đáng chú ý như sau:

 1. Thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế: thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật và dụng cụ được vô trùng- vô khuẩn.
 2. Thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng, chỉ khoảng 10-15 phút.
 3. Không đau, không chảy máu: trước khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau, không chảy máu khi làm thủ thuật.
 4. Hồi phục nhanh chóng: chỉ khoảng 5-7 ngày, vết thương sẽ lành và bình phục.
 5. Không cần phải nằm viện: sau khi cắt bao quy đầu, nam giới được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế chuyên khoa từ 1-2h, sau đó có thể trở về nhà mà không cần nằm viện.
 6. Tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: sau khi cắt bao quy đầu không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

Lưu ý: để đạt được hiệu quả như mong muốn thì nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, kiêng quan hệ tình dục 1-2 tháng để đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị như mong muốn. Bên cạnh đó, cần phải chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ vết mổ.

99% ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu thành công

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế do bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng- vô khuẩn, khi cắt bao quy đầu tại đây, nam giới có thể an tâm về chất lượng.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chịu sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội hoạt động theo mô hình y tế xanh, hướng tới sự hoàn hảo trong từng dịch vụ từ khâu đón tiếp người bệnh cho đến các dịch vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Mô hình này triển khai triệt để các vấn đề sau đây:

 • Điều trị hiệu quả, an toàn, hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc tây y
 • Điều trị nhanh, tăng khả năng tự miễn của cơ thể
 • Hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân.
 • Ngăn chặn bệnh tái phát

Với mô hình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh “1 bác sĩ- 1 y tế- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật, chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ: 0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!.

Bài viết liên quan:

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay

5 “lợi ích” của hẹp bao quy đầu nam giới cần phải biết

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 3, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật thẩm mỹ vùng kín (bằng máy)
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật cấy chỉ trị xuất tinh sớm
 • GIẢM 15% chi phí thủ thuật khác
 • Gói khám phụ khoa: 250.000đ( giá gốc : 800.000đ )
 • Gói khám nam khoa: 289.000đ( giá gốc : 700.000đ )
 • Gói khám nam/phụ khoa (bệnh xã hội): 318.000đ( giá gốc : 700.000đ )

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế - 12 Kim Mã- Ba Đình– Hà Nội. Làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7, chủ nhật).

“Phòng khám đa khoa Y học quốc tế – nơi gửi trọn niềm tin!”

Hastag: #dakhoayhocquocte #yhocquocte #12kimma

Cập nhật lần cuối: 25.07.2019

Bình luận
Y đức hàng đầu - Nhiệm màu sự sống
Tư vấn trực tuyến Một phút tư vấn bằng cả tiếng tra Google
Đăng ký khám trực tuyến
Bài viết liên quan
Nong tách Bao Quy Đầu

Tình trạng dài/hẹp bao quy đầu khá phổ biến ở trẻ em nam. Tuy nhiên, nhiều ông bố, bà mẹ chưa biết phải làm gì để khắc phục tình trạng này cho bé. Vì thế, trên nhiều diễn đàn sức khỏe, nhiều phụ huynh thắc mắc rằng có nên đưa trẻ đi nong tách bao […]

07/07/2019 Đọc tiếp
Cắt bao quy đầu có đau không?_

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa khá phổ biến dành cho những đối tượng bị dài/hẹp bao quy đầu. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau giúp cho nam giới có thêm sự chọn lựa khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật này. Tùy […]

05/07/2019 Đọc tiếp
Cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng phương pháp Goldway của Mỹ

Bao quy đầu là bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh sản nam giới có chức năng nhiệm vụ giữ ẩm và bảo vệ quy đầu – dương vật. Ngoài ra, đây còn là vị trí có nhiều dây thần kinh cảm giác, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục. Chính vì thế nếu […]

05/07/2019 Đọc tiếp
Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa tuy khá đơn giản nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro làm ảnh hưởng tới khả năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới nếu không được thực hiện đúng kĩ thuật và đảm bảo an toàn. Do đó, việc tìm […]

02/07/2019 Đọc tiếp
Dài Bao Quy Đầu có nên cắt

Bạn cảm thấy khó khăn khi vệ sinh bộ phận sinh dục, chất bẩn tích tụ tại bao quy đầu gây ngứa ngáy, sưng đỏ,… đi khám nam khoa bác sĩ kết luận bạn bị dài bao quy đầu cần phải cắt. Lúc này bạn lo lắng không biết có nên cắt dài bao quy […]

02/07/2019 Đọc tiếp
Phương pháp cắt bao quy đầu

Không ít nam giới thường tỏ ra chần chừ khi nói đến việc thực hiện cắt bao quy đầu vì lo sợ sẽ gây ra nhiều đau đơn cũng như biến chứng về sau. Trên thực tế, cắt bao quy đầu thực sự là một thủ thuật đem lại nhiều lợi ích cho nam giới, […]

21/06/2019 Đọc tiếp
Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa tuy khá đơn giản nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro làm ảnh hưởng tới khả năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới nếu không được thực hiện đúng kĩ thuật và đảm bảo an toàn. Do đó, việc tìm […]

17/06/2019 Đọc tiếp
pop up

Để tránh phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình tư vấn, bạn hãy nhấp chuột Tại đây để được chat trực tiếp với bác sĩ (không tốn chi phí điện thoại)

Nhập số điện thoại để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn sức khỏe miễn phí, nhận mã số khám ưu tiên giảm 15% chi phí khám

y tế xanh Y tế xanh Y tế xanh
Y tế xanh
Thời gian nhận mã khám
12 00 00
Hotline: 0243.6611.888
Ưu đãi cho 20 bệnh nhân đăng ký sớm nhất
bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ
tư vấn