Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:00 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
0243 6611 888

Top 5 phòng khám nam khoa được tìm kiếm nhiều nhất trên google

Tham vấn y khoa: Nguyễn Phương Hồng

gif

Google vừa chính thức công bố top những từ khóa được người dùng Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất theo 15 chủ đề khác nhau trên web. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam khoa, có 5 bệnh viện, phòng khám được tìm kiếm nhiều nhất trên google bao gồm: phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế, bệnh viện Đại Học Y, Trung tâm nam học- bệnh viện hữu nghị Việt Đức, bệnh viện Vinmec, bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội.

Như bạn đã biết, hiện nay Google vẫn đang là công cụ tìm kiếm trên Internet lớn và phổ biến nhất thế giới. Do vậy, những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên Google cũng sẽ phản ánh người dùng Internet trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang quan tâm đến điều gì và điều gì là tốt nhất, phổ biến nhất. Trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh nam khoa xuyên suốt 5 năm trở lại đây có top 5 địa chỉ đạt số lượng tìm kiếm google nhiều nhất, cụ thể.

 

1. Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế

 • Địa chỉ: Số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h hàng ngày (không ngày nghỉ)
 • Đường dây nóng: 0243.6611.8880988.20.22.33

Đa khoa Y Học Quốc Tế – đơn vị y tế xuất sắc điều trị bệnh nam khoa năm 2020

Thực tế, có khoảng  71.700.000 kết quả tìm kiếm phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế mà người dùng quan tâm. Theo thống kê của phòng khám, mỗi tháng tại đây có hơn 2.000 lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh gồm lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình…. trong đó có hơn một nửa là nam khoa đến khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa bao gồm: bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, cắt bao quy đầu, bệnh viêm tinh hoàn, bệnh về đường tiết niệu, rối loạn xuất tinh, suy giảm chức năng sinh lý, xét nghiệm tinh dịch đồ…. được chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Khi đến thăm khám, nam giới sẽ được tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm:

Bác sĩ – “Thầy thuốc ưu tú” Lê Văn Hốt CKII- Nam học – Ngoại tiết niệu sinh dục, Ung bướu với 40 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, thực hiện thủ thuật ngoại khoa thông thường, từng giữ vị trí trưởng khoa, viện phó Bệnh viện tuyến Trung Ương.

Tư vấn và đặt lịch miễn phí với bác sĩ Hốt  TẠI ĐÂY. Bảo mật thông tin 100%

Thạc sĩ. Bác sĩ Phạm Văn Trung: Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu với hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và  điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục, từng tu nghiệp tại Pháp, giữ vị trí phó chủ nhiệm khoa tại bệnh viện Việt Đức.

Tư vấn và đặt lịch miễn phí với bác sĩ Trung  TẠI ĐÂY. Bảo mật thông tin 100%

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư: CKI  Nam học – Ngoại tiết niệu với 35 năm kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh tinh hoàn, bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, được bệnh viện tôn vinh là “bàn tay vàng” với kỹ năng phẫu thuật chuyên sâu cao. Năm 2004, bác sĩ Thư đạt giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo y khoa toàn quốc và danh hiệu “thầy thuốc ưu tú” do chủ tịch nước phong tặng. Đặc biệt, trong quá trình hoạt động chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Minh Thư có trên 20 đề tài nghiên cứu khoa học từ cơ sở đến cấp Bộ.

Tư vấn và đặt lịch miễn phí với bác sĩ Thư  TẠI ĐÂY. Bảo mật thông tin 100%

Đặc biệt, để đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của người bệnh, sau nhiều năm nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn, các bác sĩ nam khoa tại phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị bệnh bằng các phương pháp: tây y là chủ đạo kết hợp phương pháp tăng cường miễn dịch; hỗ trợ điều trị ngoại khoa, vật lý trị liệu, công nghệ ánh sáng sinh học, kết hợp với phương tiện, kỹ thuật y tế hiện đại như: máy phục hồi chức năng nam khoa, máy siêu âm 4D, xét nghiệm sinh hóa tự động, phương pháp cấy chỉ dương vật….cho kết quả chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

CHÚ Ý: hiện nay, phòng khám đang triển khai gói khám nam khoa ưu đãi nhằm hỗ trợ 1 phần kinh phí cho người bệnh, cụ thể như sau:

 • Gói khám nam khoa cơ bản 339.000đ (Giá gốc 1000K)

Tham khảo chi tiết gói khám  TẠI ĐÂY!

Bên cạnh đó, thủ tục khám bệnh tại đây khá nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai phù hợp với quy định của Bộ Y tế. Mô hình thăm khám “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”; thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

ƯU ĐIỂM:

 • Bác sĩ chuyên khoa nam học đầu ngành khám chữa bệnh
 • Dịch vụ toàn diện, chu đáo
 • Bệnh nhân không cần xếp hàng chờ đợi (nếu có mã số đặt hẹn khám trước)
 • Chỗ để xe rộng rãi, an toàn
 • Wifi miễn phí, tivi màn hình lớn trong khu vực chờ khám
 • Làm việc ngoài giờ hành chính, đến 20h hàng ngày, thuận tiện cho người có thời gian bận rộn.
 • Lượt bệnh nhân hài lòng sau khi thăm khám và điều trị đạt đến 98%

NHƯỢC ĐIỂM: mùi sát trùng khá nặng, đôi khi phải xếp hàng chờ đợi lâu nếu bạn không đặt lịch hẹn thăm khám trước.

Nhấp chuột TẠI ĐÂY để được tư vấn thêm.

2. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: số 1, Tôn Thất Tùng- Đống Đa- Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900 6422

Khoảng 60.000.000 lượt tìm kiếm trên google về Bệnh viện Đại Học Y. Đây là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng đa khoa, trong đó có khoa nam học. Vì thế, nam giới có thể ưu tiên lựa chọn.

Bệnh viện Đại Học Y là một trong những cơ sở đi đầu trong nghiên cứu, đào tạo thế hệ bác sĩ tương lai. Tại đây diễn ra nhiều công trình nghiển cứu y học mang tầm cỡ nhà nước. Hàng ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh với chi phí niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế.

ƯU ĐIỂM:

Khi thăm khám bệnh nam khoa tại đây, có thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa do đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp khám chữa bệnh theo tiến trình khoa học.

NHƯỢC ĐIỂM: bệnh viện Đại Học Y Hà Nội liên kết với Đại học Y, thường xuyên có sinh viên nghiên cứu, học tập, thực tập nghề nghiệp nên nếu bạn khám nam khoa tại đây có chút bất tiện. Hơn nữa, bác sĩ tại đây không chỉ khám bệnh mà còn giảng dạy sinh viên nên bạn có khó có thể đặt được bác sĩ khám bệnh như mong muốn.

Nhấp chuột TẠI ĐÂY để được tư vấn thêm.

3. Bệnh viện Quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần

Khoảng 776.000 kết quả tìm kiếm trên google về bệnh viện Vinmec. Đây là một trong những bệnh viện tư nhân chuyên thăm khám và điều trị bệnh đa khoa, trong đó có khoa nam học thuộc bệnh viện chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa mà bạn có thể lựa chọn. Bệnh viện được tổ chức với quy mô lớn, phòng ban rõ ràng, quy trình tổ chức thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh được tiến hành khoa học.

ƯU ĐIỂM:

Cơ sở khám bệnh khang trang tầm cỡ bệnh viện khách sạn 5 sao.  Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh văn minh, lịch sự.

NHƯỢC ĐIỂM:: chi phí khám và hỗ trợ điều trị tại bệnh viện Vinmec cao hàng đầu so với các bệnh viện khác.

Nhấp chuột TẠI ĐÂY để được tư vấn thêm.

4. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: 431 Đường Tam Trinh (Lô 07-3A, Cụm Công nghiệp, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3634 3636

Khoảng 28.600.000 kết quả tìm kiếm về bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. Bệnh viện là một trong những cơ sở y tế tư nhân chuyên sâu về lĩnh vực nam khoa mà nhiều nam giới đã tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ sẽ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

ƯU ĐIỂM: cơ sở vật chất bệnh viện khá khang trang. Bệnh viện có ưu thế trong hỗ trợ điều trị vô sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) và thụ tinh ống nghiệm (IVF).

NHƯỢC ĐIỂM:: Đa phần bệnh viện được lựa chọn thụ tinh nhân tạo là chính. Thông thường ít các trường hợp khám chữa bệnh nam khoa thông thường. Ngoài ra, chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị cao hơn so với bệnh viện khác.

Nhấp chuột TẠI ĐÂY để được tư vấn thêm.

5. Khoa nam học- bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: 40 phố Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 1902

Khoảng 10.200.000  lượt tìm kiếm trên google về khoa nam học- bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Bệnh viện là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Bệnh viện có quy mô lớn với hơn 150 giáo sư, bác sĩ của bệnh viện và của trường Đại học Y Hà Nội, mỗi năm bệnh viện tiến hành khoảng 28.000 ca phẫu thuật thuộc nhiều chuyên khoa sâu khác nhau.

ƯU ĐIỂM: đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ phương tiện kỹ thuật y tế tiến tiến, hiện đại; ưu thế về thực hiện ngoại khoa hiệu quả cao.

NHƯỢC ĐIỂM: quá đông bệnh nhân, phải xếp hàng chờ đợi khám.

Trên đây là những thông tin cơ bản về 5 địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa tốt nhất hiện nay mà bạn có thể note lại khi cần thiết!.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
27 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
38 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
30 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
42 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
30 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
46 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:00
50 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang