Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
0243 6611 888

PHƯƠNG PHÁP CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI, MIỆNG HỌNG HIỆU QUẢ

Tham vấn y khoa: Nguyễn Phương Hồng

Chữa sùi mào gà ở lưỡi, miệng họng bằng phương pháp nào hiệu quả? Nhận biết và điều trị sớm các triệu chứng của bệnh lý là giải pháp tốt nhất để có thể ngăn ngừa sự phát triển của virus, không cho chúng có cơ hội trú ngụ và gây nên các biến chứng viêm nhiễm, làm tăng nguy cơ bị hiếm muộn – vô sinh, ung thư,… cho người bệnh.

SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI, MIỆNG HỌNG LÀ GÌ? NGƯỜI KHỎE MẠNH NHIỄM BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

Theo chuyên gia trên 40 năm kinh nghiệm về bệnh xã hội Nguyễn Phương Hồng, hiện công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, sùi mào gà ở lưỡi, miệng họng là một bệnh lý xã hội do một số chủng Human Papilloma Virus (như HPV type 2, 6, 11, 13, 32,…) gây ra với các triệu chứng đặc trưng ở niêm mạc lưỡi, miệng họng.

Tiến sĩ Nguyễn Phương Hồng

Một người khỏe mạnh có thể bị nhiễm sùi mào gà ở lưỡi, miệng họng qua:

– Quan hệ tình dục đường miệng không an toàn với đối tượng mắc bệnh: Bạn sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh nếu nhiễm phải chủng HPV gây sùi ở lưỡi, miệng họng nếu quan hệ tình dục đường miệng không sử dụng biện pháp bảo vệ với bạn tình đã nhiễm virus.

– Sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người có chủng HPV gây bệnh ở lưỡi, miệng họng: HPV có thể lây nhiễm thông qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân của người bệnh có chứa dịch tiết nhiễm virus sùi mào gà như khăn mặt, khăn tắm, bàn chải đánh răng,…

BÁC SĨ CHỈ CÁCH NHẬN DIỆN TRIỆU CHỨNG SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI, MIỆNG HỌNG 

Sùi mào gà ở lưỡi, miệng họng được chia thành 3 giai đoạn chính, bao gồm:

Giai đoạn ủ bệnh

– Giai đoạn ủ bệnh bắt đầu được đánh dấu kể từ thời điểm một người khỏe mạnh bị nhiễm chủng HPV gây bệnh ở miệng, họng qua quan hệ tình dục đường miệng hoặc tiếp xúc gián tiếp. Giai đoạn này có thể diễn ra trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày cho đến vài tháng, thậm chí là cả năm trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng miễn dịch của cá nhân người nhiễm.

gif

Giai đoạn đầu

– Giai đoạn đầu được biết tới là bước chuyển tiếp của quá trình kết thúc giai đoạn ủ bệnh sùi mào gà. Ở giai đoạn này, virus đã đủ tải lượng, có thể gây ra những triệu chứng sùi mào gà ban đầu nhưng chưa rõ ràng. Sùi mào gà giai đoạn đầu có thể kéo dài 1 – 2 tuần hoặc lâu hơn. Khi không có can thiệp điều trị, bệnh sẽ tiến triển sang giai đoạn kế tiếp.

– Biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu là sự xuất hiện của các nốt sùi nhỏ, sờ vào thấy mềm, chúng nhú cao dần và đầu có các gai nhỏ tại niêm mạc lưỡi, xung quanh miệng họng. Những nốt sùi thường có hình bẹt, một khoảng thời gian sau khi sờ vào sẽ thấy hơi sần. Người bệnh có cảm giác vướng ở trong miệng, khó chịu khi nuốt nước bọt, vị giác kém, ăn không ngon miệng.

gif

Giai đoạn sau

– Mụn sùi ở lưỡi, miệng họng sẽ phát triển mạnh, kích thước khá to, gần bằng hạt đỗ hoặc hạt ngô. Nếu như chạm mạnh hoặc có sự cọ xát, các nốt sùi sẽ bị vỡ ra, gây chảy máu, chảy dịch mủ trắng có mùi hôi khó chịu.

– Giai đoạn này có thể làm xuất hiện các biến chứng nghiêm trọng, có khả năng lây truyền rất cao.

Phương pháp ALA-PDT3+ Loại Bỏ 100% Sùi Mào Gà Ở Lưỡi Miệng Họng

Phương pháp ALA – PDT3+ mang lại hiệu quả cao toàn diện sử dụng chất cảm quang đặc biệt và các chất chống oxy hóa mạnh có gốc tự do và phân tử oxy chiếu lên vùng tổn thương do sùi mào gà gây ra nhằm loại bỏ mụn sùi, ngăn chặn và giảm thiểu sự tăng sinh của các mô, tiêu diệt virus HPV.

Điều Trị Sùi Mòa Gà Hiệu Qủa

Nguyên lý trong điều trị sùi mào gà bằng Phương pháp ALA-PDT3+ như sau:

 • Loại bỏ mụn sùi nhanh chóng: cho dù mụn sùi lớn hay nhỏ, mọc tại các vị trí khó phát hiện, sâu bên trong … thì công nghệ ALA-PDT3+ vẫn có thể loại bỏ tổn thương hiệu quả mà không ảnh hưởng tới các khu vực lân cận.
 • Ức chế sự phát triển của virus HPV: Công nghệ ALA-PDT3+ đang áp dụng mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối trong ức chế chuỗi gen, cắt đứt chuỗi liên kết của virus gây bệnh, làm suy yếu virus và từ từ loại bỏ ra khỏi cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát.
 • Phục hồi niêm mạc hiệu quả: song song với triệt tiêu loại bỏ mụn sùi và virus thì phương pháp ALA-PDT3+ còn có thể sản sinh hệ miễn dịch, tạo rào cản bảo vệ các mô tế bào. Tái tạo niêm mạc từ sâu bên trong, mang đến tính thẩm mỹ cao, tránh biến chứng.

Đễ hỗ trợ chi phí cho người bệnh, hiện nay phòng khám đang có chương trình ưu đãi khám sùi mào gà ở nam và nữ bạn có thể tham khảo: 

Gói khám bệnh xã hội nam

Gói khám bệnh xã hội nữ

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP ALA-PDT3+ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ

Là một trong những cơ sở y tế tiên phong đi đầu áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT3+ trong điều trị sùi mào gà được chuyên gia y tế đầu ngành đánh giá cao với 4 ưu điểm vượt trội dưới đây:

1. An toàn tuyệt đối

Toàn bộ công nghệ điều trị bằng phương pháp ALA-PDT3+ được đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại phòng khám thường xuyên áp dụng, đã am hiểu cặn kẽ về kỹ thuật, xử lý các phản ứng, điều trị hiệu quả trên từng người bệnh đảm bảo an toàn.

Trị dứt điểm bệnh sùi mào gà ALA-PDT3

2. Thời gian điều trị ngắn, tiết kiệm chi phí, không cần nằm viện

Can thiệp ngoại khoa thực hiện chỉ 10-15 phút (tùy vào mức độ tổn thương), người bệnh có thể ra về ngay khi sức khỏe ổn định. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt, sớm trở lại với cuộc sống bình thường. Chính thời gian hỗ trợ điều trị nhanh, 1 lần có thể loại bỏ mụn sùi, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. Sau thủ thuật, bệnh nhân có thể trở về nhà ngay mà không cần phải nằm viện. Sinh hoạt và làm việc bình thường.

3. Tính thẩm mỹ cao:

Hơn bất kỳ phương pháp truyền thống nào, ưu điểm của phương pháp ALA-PDT3+  cho phép loại bỏ tổn thương do sùi mào gà nhưng không ảnh hưởng tới các cơ quan khác. Vùng tổn thương được tái tạo niêm mạc nhanh chóng, tự phục hồi nhờ chất cảm quang và chất chống oxy hóa chiếu lên vùng tổn thương bảo vệ và phục hồi tế bào hiệu quả.

4. Loại bỏ 100% mụn sùi

Phương pháp ALA – PDT3+ đã nghiên cứu kỹ lưỡng cách thức hoạt động của chuỗi virus gây bệnh. Chế độ quét của phương pháp này loại bỏ tất cả mụn sùi cho dù lớn đến vài com hay nhỏ ti li, triệt tiêu hoàn toàn mụn đã mọc và chuẩn bị mọc một cách linh hoạt nhất.

địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Phương pháp ALA-PDT3+ là phương pháp mới nhất được nhập khẩu nguyên máy về nên thời gian hồi phục nhanh hơn so với các thế hệ trước đó. Do đó chi phí điều trị giảm và chỉ cần một lần duy nhất đến phòng khám. Hiện thị trường có nhiều phòng khám có giới thiệu phương pháp khác hoặc ALA thế hệ mới hơn nhưng đều chưa đảm bảo.

HƠN NỮA, Sau khi diệt mụn sùi xong, tại phòng khám dùng thêm biện pháp hỗ trợ miễn dịch bằng các bài thuốc y học cổ truyền bằng các bài thuốc với hiệu quả tăng cường sức đề kháng, đào thải độc tố, khống chế sự phát triển của virus trong máu, ức chế virus triệt để, tái tạo lại tế bào, ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả được chứng minh trên lâm sàng.

Đặt lịch ONLINE miễn phí chọn bác sĩ + ưu tiên khám ngay + Giảm 50% chi phí chữa sùi mào gà ➨ ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ?

Vì được áp dụng công nghệ cao, hiệu quả cao mà y học thế giới đang áp dụng. Do vậy, hiện nay có một số địa chỉ y tế áp dụng phương pháp ALA – PDT3. Thế nhưng phương pháp ALA – PDT3+  chính là phương pháp mới hơn, được cải tiến hơn dựa trên nền tảng ALA – PDT áp dụng thành công tại cơ sở “DUY NHẤT” phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Đội ngũ bác sỹ giỏi

Vì áp dụng công nghệ hiện đại nên tại phòng khám bệnh nhân được điều trị theo một chu trình nhất định, có sự theo dõi sát sao của bác sĩ. Với kỹ thuật này bệnh nhân mắc sùi mào gà có thể yên tâm sẽ loại bỏ bệnh ngay chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Phòng khám cam kết luôn đồng hành cùng quý bệnh nhân suốt quá trình điều trị, giữ liên lạc 24/24. Bạn có thể gọi điện hỏi bất kỳ lúc nào khi có thắc mắc (hỗ trợ miễn phí).

gif

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ về phương pháp chữa sùi mào gà ở lưỡi, miệng họng hiệu quả. Nếu người bệnh có thắc mắc khác về bệnh lý cần được tư vấn, hãy để lại thông tin [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ theo HOTLINE 082.285.6886.

Một số phản hồi của bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
38 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
42 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
46 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
34 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
24 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
39 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
41 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết